XE THỂ THAO MUI TRẦN TOYOTA, QUÁ CHẤT NHƯNG CHỈ BÁN Ở NHẬT

  Theo Zingnew– Copen GR Sport là sản phẩm mới nhất của Toyota, và là đứa con tinh thần của bộ phận xe đua Gazoo Racing.

Được giới thiệu trên mạng trước khi xuất hiện chính thức ngày 9/11, xe thể thao cỡ nhỏ Toyota Copen GR Sport được trang bị mui cứng, có thể gập điện. Xe chỉ được bán tại thị trường Nhật Bản.

Toyota Copen GR Sport có giá lần lượt 21.972 USD và 22.480 USD cho bản số tự động CVT và số sàn 5 cấp. Cả hai được trang bị động cơ tăng áp 660 cc với dẫn động cầu trước và vi sai chống trượt LSD.

Hãng xe Nhật Bản cho biết mẫu mui trần mới được trang bị cơ cấu lái điện hiệu chỉnh đặc biệt, hệ thống treo và bộ giảm chấn tối ưu.

Có nhiều trang bị của Toyota Copen GR Sport được cung cấp riêng, chẳng hạn bọc gầm trước (477 USD), tấm chắn trước (406 USD), cánh gió bên (609 USD), và cánh gió sau (437 USD).

Ngoại thất Toyota Copen GR Sport được nâng cấp với cản trước, cản sau và lưới tản nhiệt thiết kế mới. Xe sử dụng la-zăng hợp kim tăng cứng BBS, đèn pha, đèn hậu và đèn sương mù LED. Biểu tượng “GR Sport” được gắn trên xe.

Xe mui trần mới của Toyota có 8 màu ngoại thất. Nội thất xe màu đen bất kể người mua lựa chọn màu ngoại thất nào

 

Khoang lái Toyota Copen GR Sport được trang bị ghế thể thao Recaro thêu biểu tượng “GR”, vô lăng bọc da, nhiều chi tiết trang trí bằng kim loại và được sơn đen bóng.

Hãy cùng Toyota Thanh Xuân ngắm nhìn một vài hình ảnh của siêu phẩm này:

 

 

 

 

 

TOYOTA THANH XUÂN

Địa chỉ: 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0988.611.089

 

Bài Viết Liên Quan